Tuesday, 19 February 2019
Eastern Values

Western Education
Global Citizens
Một ngày đáng nhớ với KinderWorld tại Hội chợ từ thiện Bazaar!
Monday, 30 December 2013 04:02

Phụ huynh và các em học sinh thân mến,


Ngày Chủ nhật 24 tháng 11 vừa qua, rất nhiều các cô giáo và nhân viên của các trường KIK và SIS đã cùng với đội marketing tham gia vào Ngày hội Từ thiện Thường niên do Bazaar tổ chức tại khu học xá trường UNIS, Hà nội. Đây là một sự kiện thực sự náo nhiệt đầy màu sắc với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, nhiều trò chơi cho trẻ em và các quầy hàng bán đồ lưu niệm, đồ ăn. Đặc biệt, tất cả số tiền thu được đều dành cho mục đích từ thiện.

Ngay từ sang sớm, các nhân viên marketing và giáo viên đã có mặt tại khu vực của trường SIS để trang trí và chuẩn bị cho gian hàng của mình.

 

Đúng 10h, ban tổ chức chính thức thông báo mở màn cho lễ hội, hàng ngàn phụ huynh và các em học sinh đã có mặt và phủ kín hội chợ. Tại gian hàng của SIS, các trò chơi như Vẽ mặt và Dán giấy xếp hình đã thực sự thu hút đông đảo các “khách hàng” nhí. Các bé đã rất kiên nhẫn xếp hàng chờ tới lượt để được tham gia trò chơi của mình. Vì vậy, các cô giáo đã phải căng hết mình để phục vụ cho các “khách hàng” nhí này, đặc biệt là trò chơi Vẽ mặt. Tuy nhiên, các cô giáo rất vui sau khi hoàn thành tác phẩm của mình với những hình mặt nạ mà các bé đã lựa chọn như người dơi, người nhện, hổ, sư tử, bướm, rắn và hoa.

 

Cô Jeanette, Tổng Hiệu trưởng, Cô Susanne và Cô Ms. Estelle Hiệu trưởng của các trường SIS @ Vạn Phúc và trường KIK @ The Manor cũng đẫ tới thăm gian quan hàng để hỗ trợ và khích lệ nhân viên. Rất nhiều phụ huynh của trường cũng như phụ các phụ huynh đang dự định gửi con em học tập tại trường quốc tế cũng đã ghé thăm và cho các bé vui chơi tại gian hàng của SIS. Tại đây, các bố mẹ đã được các nhân viên tư vấn giới thiệu về thông tin tuyển sinh của trường cho năm học mới 2014 – 2015, lộ trình học tập tại trường Quốc tế Singapore và đặc biệt là thông tin về trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Gamuda Garden City sẽ được khai trương trong năm tới. Nhiều phụ huynh tỏ ra rất quan tâm đến ngôi trường mới này với những trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại được đầu tư.


Cuối ngày, toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động đã được quyên góp cho Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười nhằm mang lại nụ cười thơ ngây cho những trẻ em Việt nam bị khuyết tật bẩm sinh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện để trường Quốc tế Singapore tham gia hội chợ Bazaar năm nay, cảm ơn đội ngũ nhân viên nhà trường đã thực hiện chương trình này và đặc biệt cảm ơn  các phụ huynh cũng như các em học sinh đã thăm quan gian hàng của trường và đã trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời.

Xin chúc tất cả mọi người sức khỏe và hạnh phúc và sẽ gặp lại trong hội chợ Bazaar 2014.

Last Updated on Thursday, 02 January 2014 04:21